DỰ ÁN ĐẮT GIÁ NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Với sự đầu tư và chỉ đạo của tập đoàn Vingroup, dự án chung cư 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội chắc chắn sẽ là một siêu phẩm bất động sản giữa lòng thành phố bởi thiết kế sang trọng thượng lưu, tiện ích đồng bộ cũng như không gian thân thiện với môi trường.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ

Từ lâu, ngôi nhà luôn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt, nhiều người cả đời chỉ mong muốn sở hữu được một ngôi nhà cho riêng mình, sự nỗ lực đó có thể trong vài chục năm thậm chí với nhiều người là cả đời mới mong sở hữu được, vì thế việc tìm hiểu kỹ càng chủ đầu tư căn hộ là 1 việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết để tránh phải trường hợp rủi ro, khi chúng ta bỏ ra một số tiền lớn mà phải ngậm trái đắng vì chủ đầu tư trì trệ trong xây dựng, không bàn giao căn hộ đúng với cam kết hay thi công kém chất lượng.

Chính vì thế, việc dành thời gian để tìm hiểu về chủ đầu tư là việc không bao giờ thừa, thậm chí còn được xem là quan trọng nhất trong cả quy trình tìm mua căn hộ chung cư. Nếu vậy, có khi nào quý khách có tự hỏi rằng với dự án Vinhomes Gallery thì chủ đầu tư Vingroup có đủ năng lực để xây dựng hàng nghìn căn hộ trong vòng 2 năm không. Vingroup đã từng thành công với dự án lớn tương tự Vinhomes Giảng Võ này chưa? Tất cả các băn khoăn trên của quý khách sẽ tự động được giải tỏa khi tìm hiểu sâu về Vingroup – chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ.

Căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn và điêu luyện của 2 tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup. Hiện nay, VinGroup – “cha đẻ” của Vinhomes đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam với hàng trăm các danh hiệu trong nước và quốc tế công nhận. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, biệt thự Vinhomes Riverside và mới nhất là chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

Không những thế VinGroup còn được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup vào top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Vingroup được vinh danh ở giải thưởng này. Tập đoàn này liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín trên thế giới. Thế nên chúng ta có thể yên tâm về dự án Vinhomes Gallery mà VinGroup sắp thực hiện tới đây ở quận Ba Đình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư VinGroup luôn chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị mà mình đã xây dựng như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes… góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân. Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn được cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ sắp tới sẽ đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân ở khu đô thị.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *